TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ LÕI LỌC TIÊN TIẾN VỚI PENTAIR F1 & F2200

Là một tín đồ công nghệ yêu sức khỏe của mình và gia đình, nguồn nước trong ngôi nhà hiện đại của bạn nên được tối ưu bằng hệ thống lọc tổng Pentair F1 & F2200. Cùng tìm hiểu các lý do bạn nên sở hữu 1 trong 2 hệ thống này nhé.

Lõi lọc Than Hoạt Tính Advanced Fibredyne  

Cam kết tạo ra nguồn nước đạt chất lượng chuẩn Mỹ, Pentair F1 & F2200 được trang bị công nghệ lõi lọc than hoạt tính Advanced Fibredyne. Với hộp lọc 0.5 micron, máy lọc nước F1 & F2200 đạt chứng nhận NSF về khả năng xử lý các tạp chất, hóa chất độc hại, các chất ô nhiễm mới:

  • Chì, các chất hữu cơ có hại (giảm COD)
  • U nang, vi khuẩn
  • Mùi và vị clo
  • Hạt lơ lửng, bụi đất, gỉ sét
  • Hạt gỉ và trầm tích lớn hơn 0,5 micron

Công nghệ lõi lọc Advanced Fibredyne cho khả năng lọc các tạp chất tối đa mà không rò rỉ hạt carbon ngược lại vào nước, không làm giảm công suất và tốc độ dòng chảy của máy. Thiết kế bề mặt lõi thông minh giúp chống tắc nghẽn lỗ lọc, góp phần kéo dài tuổi thọ của lõi Carbon Block ở cấp lọc cuối. 

Công nghệ carbon nguyên chất không chỉ loại bỏ tạp chất hiệu quả mà còn giữ nguyên tốc độ dòng chảy.

Xem thêm: Lõi lọc thế hệ mới Advanced Fibredyne

Công nghệ “Click and Enjoy”

Nếu bạn từng ái ngại mỗi khi định kỳ thay lõi lọc ở các dòng máy lọc nước khác, thì Pentair F1 & F2200 chính là dành cho bạn! Công nghệ “Click and Enjoy” là thiết kế độc quyền được cấp bằng sáng chế của Pentair cho phép bạn tự thay lắp lõi lọc chỉ trong 2 phút. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

Vòng đệm cao su O-ring hỗ trợ bạn tự thay lõi nhờ cơ chế tự động khít chặt lõi lọc với phần đầu hệ thống thay vì sử dụng keo giúp ngăn chặn rò rỉ gây ẩm mốc.

Hệ thống màn hình LED và Ring Light 

Ngoài những tính năng trên, máy lọc nước F1 còn được trang bị những tính năng tự động hóa riêng biệt:

Cho phép bạn theo dõi tình trạng và tuổi thọ của lõi lọc qua hệ thống màn hình LED, cùng với đèn báo hiệu (Ring Light) trên vòi giúp bạn biết được tình trạng chất lượng sinh hoạt.

Hiệu quả lọc tối ưu với sự kết hợp giữa 3 cấp lọc: cấp lọc micron, cấp lọc carbon hoạt tính, màng lọc 0.01 micron giúp lọc sạch tạp chất và các chất ô nhiễm mới.

Thật khó để bỏ qua trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất cùng với máy lọc Pentair F1 & F2200 đúng không nào? Để lại lời nhắn cho Pentair nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm nhé!

—————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng