LÕI ADVANCED FIBREDYNE: LÕI LỌC THAN HOẠT TÍNH THẾ HỆ MỚI TỪ PENTAIR.

Từ lâu lõi lọc được xem là một phần không thể thiếu của một chiếc máy lọc nước. Chính các lõi lọc là yếu tố chính trong việc loại bỏ các tạp chất độc hại cho sức khỏe của chúng ta. Khi xã hội ngày một phát triển, thì việc lọc nước ngày càng được đòi hỏi cao hơn, đó chính là lý do vì sao các lõi lọc lại được đổi mới, cải tiến ngày một nhiều. Và hiện nay lõi lọc hiện đại nhất là loại được áp dụng công nghệ than hoạt tính Advanced Fibredyne, vậy thì điều gì khiến cho lõi lọc này vượt trội hơn so với các lõi lọc truyền thống, hãy cùng Pentair tìm hiểu nhé.

Những ưu điểm của công nghệ than hoạt tính Advanced Fibredyne

Công nghệ than hoạt tính Advanced Fibredyne là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng khử bụi bẩn, clo, vị và mùi lạ cao gấp 2 đến 3 lần so với các lõi lọc truyền thống. 

Các sợi cấu thành mắt lọc được phủ than hoạt tính có diện tích bề mặt rất lớn giúp tăng công suất, tăng lưu lượng dòng chảy đồng thời giữ lại các chất có hại trong nguồn nước. Thêm vào đó, công nghệ này cũng giúp các lõi lọc có tuổi thọ lâu hơn, bảo vệ các lõi lọc ở phía sau một cách hiệu quả hơn.

Ứng dụng của công nghệ than hoạt tính Advanced Fibredyne vào sản phẩm của Pentair

Với mong muốn mang đến những sản phẩm lọc nước tiên tiến, thân thiện & đảm bảo cho sức khỏe người dùng, Pentair đã cho ra đời dòng máy lọc nước Freshpoint (máy lọc nước F1 và máy lọc nước F2200) với các ứng dụng công nghệ tiên tiến như:

Lõi lọc Than Hoạt Tính Advanced Fibredyne: 

  • Lõi lọc than hoạt tính Advanced Fibredyne có khả năng lọc vi khuẩn, cặn bẩn và các chất ô nhiễm mới cao gấp 2 – 3 lần so với các lõi lọc carbon truyền thống. 
  • Không can thiệp nhiều đến áp lực nước để nước chảy mạnh hơn. 
  • Thiết kế bề mặt lõi thông minh giúp chống tắc nghẽn lỗ lọc, góp phần kéo dài tuổi thọ của lõi Carbon Block ở cấp lọc cuối. 

Công nghệ ‘Click And Enjoy’: 

  • Đây là cơ chế thay lõi độc quyền từ Pentair đã được cấp bằng sáng chế, cho phép bạn tự thay lắp lõi lọc chỉ trong 2 phút. Điều này giúp bạn không chỉ chủ động thời gian của bản thân, tránh việc bị động khi phải đợi nhân viên chăm sóc khách hàng.

Vòng đệm cao su O-ring: 

  • Thay vì sử dụng keo dán hoặc ốc vít để cố định lõi lọc với thân máy, Dòng máy Freshpoint được trang bị vòng đêm cao su tự động khít chặt lõi lọc với phần đầu hệ thống giúp ngăn chặn mọi nguy cơ rò rỉ. Đây cũng là một trong những cải tiến nhằm bảo vệ sức khỏe người sử dụng khỏi các tác hại của các loại keo công nghiệp không rõ nguồn gốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhỏ nhắn, tiện lợi, lọc nước an toàn đảm bảo theo tiêu chuẩn NSF thì F1, F2200 chính là lựa chọn cực kỳ phù hợp!

Đừng quên truy cập website & fanpage của Pentair để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé

———————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng