F1 – MÁY LỌC NƯỚC THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH BẠN.

Những rắc rối khi dùng máy lọc nước.

Ngày nay khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm, hầu như chúng ta đều cân nhắc để sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân & cả gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, có rất nhiều người than phiền rằng: 

– Máy lọc nước bị rò nước sau một thời gian sử dụng.

– Máy lọc nước không tiết kiệm điện

– Máy to cồng kềnh, chiếm diện tích của không gian bếp

– Không biết rõ thời gian thay lõi lọc

Hiểu được những rắc rối trên, Pentair đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời dòng F1, đây là dòng máy lọc nước thông minh được áp dụng nhiều công nghệ từ lõi lọc cho đến thiết kế để có thể vừa mang đến cho bạn một nguồn nước an toàn vừa giúp đơn giản hóa mọi việc, không gây trở ngại khi sử dụng.

 

 

 

Những ưu điểm nổi bật của Máy Lọc Nước Thông Minh F1.

– Là dòng máy lọc nước thuộc thế hệ mới nhất của Pentair, một trong top 10 công ty hàng đầu chuyên nghiên cứu & sản xuất các dòng máy lọc nước của thị trường Bắc Mỹ.
– Với 3 cấp lọc ưu việt giúp xử lý toàn bộ các vấn đề thường gặp về nguồn nước. Nổi bật là lõi lọc Than Hoạt Tính Advanced Fibredyne™ thuộc thế hệ lõi lọc than hoạt tính mới nhất trên thị trường giúp loại bỏ tất cả các hóa chất, tạp chất, kim loại nặng và các chất ô nhiễm mới trong nguồn nước. Lõi lọc Carbon Block giúp loại bỏ mùi hôi, tanh, màu lạ có trong nước, đồng thời lọc kĩ thêm một lần nữa những tạp chất siêu nhỏ còn sót lại, mang đến nguồn nước tinh khiết an toàn nhưng vẫn giữ đầy đủ các khoáng chất vi lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

– Bạn không cần phải ghi chú, đếm ngày thay lõi nhờ vào màn hình LED thông minh giúp cảnh báo thay lõi lọc khi cần.

– Thiết kế Click And Enjoy đã được cấp bằng sáng chế, cho phép bạn tự thay lõi lọc tại nhà chỉ trong 2 phút, vừa tiết kiệm thời gian, vừa chủ động trong công việc. 

– Thiết kế không bình chứa cực kỳ nhỏ gọn cùng với chất liệu bền bỉ nhằm tiết kiệm không gian đồng thời tránh việc rò rỉ nước.

– Máy Lọc Nước thông minh F1 sử dụng pin thay vì sử dụng điện, điều này nhằm tiết kiệm điện năng, đồng thời tránh những nguy hiểm về điện có thể xảy ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại Máy Lọc Nước Thông Minh để vừa bảo vệ sức khỏe gia đình vừa an tâm khi sử dụng thì ‘siêu phẩm’ F1 của Pentair chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

———————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng