TOP 5 THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ TẠI VIỆT NAM.

“Từ lâu nay cách người Việt Nam thưởng thức cà phê đã rất khác so với phần còn lại của thế giới, chính vì thế mà hầu như các thương hiệu cà phê của Việt Nam luôn có một chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng Việt. Hôm nay mời bạn cùng Pentair tìm hiểu xem top 5 thương hiệu cà phê dẫn đầu tại Việt Nam bạn nhé. 

Top 5 thương hiệu cà phê dẫn đầu tại Việt Nam.

Highland Coffee.

Từ tình yêu dành cho cà phê Việt Nam, năm 1999, thương hiệu Highland Coffee ra đời với mong muốn nâng tầm & lan rộng tình yêu đối với cà phê, tạo lên mối giao hòa giữa cà phê truyền thống & hiện đại. Bắt đầu từ mảng cà phê đóng gói tại Hà Nội, Thương hiệu cà Phê Highland Coffee đã dần phát triển thành hệ thống các cửa hàng cà phê nổi tiếng tại Việt Nam, rất được giới văn phòng nói riêng & người Việt Nam nói chung yêu thích.

Trung Nguyên.

Là một trong những thương hiệu cà phê lớn tại Việt Nam, Trung Nguyên được xem là người tiên phong trong việc đưa cà phê Việt Nam vươn tầm thế giới. Trong suốt 24 năm phát triển, các sản phẩm cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên với hương vị khác biệt & vô cùng đặc biệt, mang đậm văn hóa Việt Nam đã được rất nhiều người yêu thích, không chỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam mà còn đối với các nước khác, đặc biệt đối với các thị trường lớn như Trung Quốc, Mỹ, EU,… thương hiệu cà phê Trung Nguyên luôn là cái tên được tìm kiếm khá nhiều.

Vinacafe.

Vinacafe là một thương hiệu cà phê được đông đảo người Việt Nam biết đến như là những ông lớn trong mảng cà phê hòa tan. Chúng ta có thể thấy bất cứ sản phẩm cà phê hòa tan của Vinacafe tại các văn phòng làm việc, và đây gần như là một ‘iconic’ khi nhắc về cà phê hòa tan. Nếu bạn đi hỏi 10 nhân viên văn phòng tại Việt Nam thường xuyên uống loại cà phê hòa tan nào nhất thì chắc hẳn phải có đến 8 người gọi tên Vinacafe.

G7.

Là một trong những thương hiệu con của Tập đoàn Trung Nguyên, cà phê G7 không vì thế mà yếu thế hơn so với những nhãn hiệu ‘cùng nhà’, ngược lại G7 khá được lòng những anh chị văn phòng khi hương vị, cũng như ‘body’ của nó không kém gì cà phê pha phin là bao nhiêu. Ngoài ra, G7 còn rất được lòng những người bạn ở nước ngoài. Khi được bình chọn những thương hiệu cà phê hòa tan nổi tiếng của Việt Nam, G7 đã rất được đông đảo bạn bè nhắc đến cũng như ‘vote’ cho một phiếu.

King Coffee.

Dù ra đời khá muộn, nhưng King Coffee không vì thế mà chịu lép vế với các ông lớn đầu ngành cà phê, ngược lại King Coffee ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong nước bằng sự đa dạng trong phân phối & phục vụ đang dạng hạt cà phê.

Trên đây là 5 thương hiệu cà phê lớn nhất tại Việt Nam với tiêu chuẩn sản xuất, mùi hương & chất lượng gần như là đạt điểm tuyệt đối. Tuy nhiên, để thưởng thức trọn vẹn hương vị của một tách cà phê bạn cần lưu ý điểm sau nhé.

Những điều cần lưu ý khi pha cà phê.

Để một tách cà phê có độ ngon hoàn hảo, hạt cà phê ngon thôi chưa đủ mà chất lượng nước cũng cần phải đảm bảo & đạt một số yêu cầu sau:

  • Độ pH phải đạt 7.0 để cà phê không bị chua quá hoặc đắng quá.
  • Hàm lượng khoáng chất trong nước ở mức 150mg/l.
  • Nước phải có độ tinh khiết, không có cặn bẩn & hóa chất độc hại.

Để đạt được những điều trên, nước để pha cà phê cần phải được lọc qua máy lọc nước chuẩn thương mại, chuyên dành cho nhà hàng như PBS-400 chẳng hạn. 

Đạt được chứng nhận của NSF/WQA, PBS-400 của Pentair không chỉ lọc được hơn 50 tạp chất, hóa chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ mùi hôi tanh, vị lạ trong nguồn nước mà còn giữ lại hàm lượng khoáng chất vừa đủ cho sức khỏe, giúp mang lại nguồn nước an toàn, tươi ngon cho cả gia đình.

Truy cập website để tìm hiểu thêm về các loại máy lọc nước cũng như cập nhật các thông tin bổ ích về sức khỏe, đời sống bạn nhé.

———————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng