NHỮNG VI NHỰA TIỀM TÀNG NGUY HIỂM TRONG NƯỚC ĐÓNG CHAI.

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng nước đóng chai là một loại nước an toàn và tốt cho sức khỏe. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải vậy, trong nước đóng chai có chưa vô số các hạt vi nhựa, hãy cùng tìm hiểu xem hạt vi nhựa là gì và chúng có nguy hại gì cho sức khỏe nhé

Hạt vi trong nước đóng chai là gì?

Hạt vi nhựa là những mảnh nhựa nhỏ có đường kính chỉ khoảng 5mm, thường được tìm thấy trong các sản phẩm nước uống, thức ăn được đóng gói bằng các vật dụng làm từ nhựa. Ngoài ra, chúng cũng được tìm thấy ở khắp nơi trên trái đất này như sông, suối, đại dương, mặt đất, miễn những nơi nào có đồ nhựa thì nơi đó sẽ được tìm thấy các hạt vi nhựa.

Hạt vi nhựa ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Các hạt vi nhựa lẫn trong thức ăn, nước uống, đặc biệt là các nước đóng chai sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe như:

  • Gây tổn thương đến các mô ở cơ thể
  • Gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh
  • Làm cho hệ thống miễn dịch suy yếu
  • Là nguyên nhân gây ra ung thư

Vì sao không nên sử dụng nước đóng chai?

Hiện nay có rất nhiều bác sĩ và các nhà dinh dưỡng học thường xuyên khuyên rằng chúng ta nên hạn chế việc sử dụng nước đóng chai mà thay vào đó nên sử dụng máy lọc nước vì không chỉ lo ngại về các hạt vi nhựa trong nước đóng chai sẽ theo nguồn nước đi vào cơ thể của ta mà còn vì nước đóng chai chưa chắc đã được kiểm định an toàn và được xử lý qua quy trình nghiêm ngặt.

Nào hãy cùng tìm hiểu về các loại máy lọc nước dùng trong việc ăn uống của Pentair nhé.

Các loại máy lọc nước chuyên dùng cho việc ăn uống của Pentair.

Máy lọc nước PBS-400

Đạt chứng nhận từ NSF, PBS-400 là một trong những máy lọc nước chuyên dụng dành cho nhà hàng với khả năng cho nước tinh khiết và hương vị ‘chuẩn chỉnh nhất’, đồng thời có thể loại bỏ được tất cả các tạp chất, hóa chất độc hại, đặc biệt là kim loại nặng & mùi lạ và giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. 

Máy lọc nước thế hệ mới F2200

Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn với chiều dài chỉ khoảng 1 gang tay, F2200 không chỉ tiết kiệm về không gian mà còn có thể loại bỏ được các tạp chất, hóa chất độc hại, các chất ô nhiễm mới, vi khuẩn, virus nhờ vào công nghệ than hoạt tiên tiến Advanced Fibredyne.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc nước vừa nhỏ gọn, vừa thông minh và lọc nước tối ưu thì PBS-400 và F2200 chính là lựa chọn không thể bỏ lỡ.

—————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng