THỂ LỆ VÀ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI ẢNH ‘NƯỚC CHUẨN MÓN NGON’.

Cuộc thi ảnh ‘Nước Chuẩn Món Ngon’ sắp diễn ra rồi, bạn còn chần chừ gì mà chưa đọc ngay thể lệ, giải thưởng và quy định của cuộc thi ảnh lần này nhỉ? Với 13 giải giá trị lên đến 8 triệu đồng, cuộc thi ảnh ‘Nước Chuẩn Món Ngon’ hứa hẹn sẽ là sân chơi tuyệt vời cho các bạn yêu bếp và thích chụp ảnh đồ ăn tại nhà.

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH ‘NƯỚC CHUẨN MÓN NGON.

 1. Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (Sau đây gọi là người dự thi). 
 2. Phạm vi: TP.HCM & Hà Nội.  
 3. Thời gian tổ chức: Từ 15/06/2021 – 15/08/2021. Ban Tổ Chức có quyền từ chối ảnh dự thi, từ chối trao giải hoặc kể cả thu hồi giải thưởng nếu phát hiện ảnh tham dự cuộc thi ảnh ‘Nước Chuẩn Món Ngon’ được chụp ngoài thời gian quy định trên.
 4. Cách thức tham gia
   • Bước 1: Chụp hình thức uống hoặc món ăn nước (mì / bún / phở / canh / cháo / lẩu / súp) do chính tay bạn làm tại nhà. 
   • Bước 2: Tham gia nhóm Facebook công khai “Nước Chuẩn Món Ngon” tại https://bit.ly/3prnEXs 
   • Bước 3: Sử dụng tài khoản thật (trên 2 năm) để đăng hình vào nhóm kèm một lời bình tùy ý (Ví dụ: Cách làm? Công thức?…). 
   • Bước 4: Tag ít nhất 3 người bạn vào bài post của mình.
   • Bước 5: Phải like (thích) fanpage của Pentair tại https://www.facebook.com/PentairVN. . Người dự thi phải gửi screenshot vào phần comment để chứng minh đã like page. 
 5. Tiêu chí về hình ảnh 
   • Phải là thức uống – món ăn do chính tay người dự thi chế biến tại nhà. Những món được phục vụ tại quán, mua sẵn hoặc takeaway sẽ không được tính là hợp lệ.
   • Món được chụp phải sử dụng nước lọc để chế biến, ví dụ: 
    • Thức uống: Nước detox, cà phê, trà, trà sữa, kombucha … 
    • Món ăn nước: Mì, bún, phở, canh, cháo, lẩu, súp … 
   • Không chụp ảnh thức uống có cồn trên 0.5 độ. 
   • Hình ảnh phải có chất lượng cao (HD), không bị mờ. 
   • Hình ảnh không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. 
   • Ảnh dự thi phải có lời bình kèm theo. 

6. Tiêu chí đánh giá & trao giải 

  • 1 Giải Nhất cho hình có nhiều lượt like nhất. 
  • 1 Giải Nhì cho hình có nhiều lượt like thứ 2. 
  • 1 “Giải Nghệ Thuật” cho hình với góc chụp đẹp và chỉnh màu đẹp nhất theo đánh giá của BTC. 
  • 10 Giải May Mắn được chọn ngẫu nhiên bởi BTC.

GIẢI THƯỞNG VÀ THỜI GIAN NHẬN GIẢI

 1. Giải thưởng
  • Giải nhất: 1 Máy Lọc Nước Pentair PBS-400 trị giá 7,990,000 đồng.
  • Giải Nhì: 1 Máy xay sinh tố và làm sữa hạt đa năng Tefal BL967B66 trị giá 4.762.000 đồng.
  • Giải Nghệ Thuật: Chân Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Tripod Beike Q999S trị giá 1,249,000 đồng.
  • Giải May Mắn: 10 Card Điện Thoại trị giá 100,000 đồng. 
 2. Thông báo kết quả: Ngày 31/08 trên trang Fanpage chính thức của Pentair Việt Nam.
 3. Thời gian nhận giải
  • Thời gian nhận giải là 30 ngày từ khi BTC tiếp nhận thông tin nhận quà từ người dự thi. BTC có đầy đủ quyền lợi pháp lý để xử lý những giải thưởng không có người nhận hoặc người thắng giải không liên lạc để nhận giải.
  • BTC sẽ chuyển phần quà đến địa chỉ đã đăng ký, địa chỉ đăng ký phải trong phạm vi TP. HCM & Hà Nội. Trong trường hợp BTC không thể liên lạc với người đoạt giải, không có người nhận giải trong thời gian quy định hoặc cung cấp sai thông tin sẽ được xem như từ chối nhận giải. Do đó, thí sinh sẽ không thể khiếu nại và đòi bồi thường.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN KHÁC

 1. Bằng cách tham gia cuộc thi ảnh này, tất cả thí sinh phải đồng ý ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện và quyết định của BTC. Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản và điều kiện cuộc thi ảnh sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừ. Bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc gửi hình ảnh dự thi sẽ được xử lý dựa trên các điều khoản và điều kiện và luật pháp địa phương và quyết định cuối cùng của Pentair Việt Nam.
 2. Thí sinh đoạt giải phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc tham gia và nhận giải thưởng, Pentair Việt Nam  sẽ không giải quyết những khiếu nại liên quan đến trường hợp này.
 3. Thí sinh tham gia cuộc thi ảnh phải đọc, hiểu và tuân thủ tất cả quy định và điều kiện của cuộc thi. Các thí sinh phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ tranh chấp, phạm luật hoặc phí tổn liên quan đến vấn đề bản quyền của hình ảnh được đăng ký tham gia bởi thí sinh.
 4. Giải thưởng hợp lệ khi được trao cho thí sinh có tài khoản Facebook tham gia dự thi đoạt giải, BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tranh chấp phát sinh đến việc nhận giải thưởng giữa những cá nhân có mặt trong hình ảnh dự thi.
 5. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tranh chấp quyền tác giả và quyền sở hữu của những hình ảnh đã gửi dự thi.
 6. Pentair Việt Nam có quyền thay thế giải thưởng bằng những hình thức khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn.
 7. Bằng cách tham gia cuộc thi ảnh và nhận giải thưởng, thí sinh tham gia/ thí sinh đoạt giải đã đồng ý cho phép Pentair Việt Nam, công ty mẹ, các công ty và đơn vị quảng cáo liên quan sử dụng tên hoặc hình ảnh của mình, tác phẩm đã tham gia, đặc điểm cá nhân cho mục đích tiếp thị, quảng cáo và thương mại trong tất cả các kênh truyền hình và phương tiện truyền thông mà không cần trả chi phí cho thí sinh/ thí sinh đoạt giải trong cuộc thi hoặc các hoạt động khác, trừ khi bị cấm bởi luật pháp.
 8. BTC có thể yêu cầu thí sinh đoạt giải tham gia các cuộc phỏng vấn hoặc viết một lý lịch cá nhân hoặc trên mạng xã hội với cộng đồng trực tuyến.
 9. BTC có quyền sử dụng những hình ảnh tham gia cuộc thi để truyền thông và quảng cáo cáo trước và sau sự kiện. Thời hạn sử dụng hợp pháp là trong vòng 1 năm
 10. Như đã kể trên, BTC có quyền thay đổi Điều khoản và Điều kiện và sẽ thông báo trên Facebook của Công ty: https://www.facebook.com/PentairVN
 11. Trong trường hợp bất khả kháng (ví dụ thiên tai, lũ lụt) bao gồm cả đình công, khủng bố, bất ổn chính trị, nội chiến, BTC có quyền thay đổi, sửa đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ cuộc thi ảnh mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm việc thông báo đến thí sinh/ thí sinh đoạt giải.
 12. Bất kỳ hành vi gian lận và phạm tội được xác định bởi BTC sẽ bị loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước.
 13. BTC được toàn quyền sử dụng những hình ảnh dự thi và thông tin liên quan để quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra và sau khi kết thúc cuộc thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh bởi thí sinh hoặc những bên liên quan.
 14. Bất kỳ thí sinh nào vi phạm các Điều khoản và Điều kiện sẽ bị loại khỏi cuộc thi, ngay cả trong trường hợp tác phẩm dự thi của thí sinh đoạt giải theo quyết định của BTC.
 15. Nhân viên Pentair Việt Nam, Công ty Fancy Ltd., các đại lý, công ty quảng cáo và truyền thông phục vụ cuộc thi không được tham gia cuộc thi này.
 16. Trong những trường hợp tranh chấp liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp xử lí và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
 17. Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng liên hệ Facebook Pentair Việt Nam tại https://www.facebook.com/PentairVN
 18. Lưu ý: BTC có thể thay đổi nội dung cuộc thi hoặc Điều khoản và Điều kiện để phù hợp với hoàn cảnh bằng cách thông báo trên trang Facebook của Công ty tại https://www.facebook.com/PentairVN

—————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng