PENTAIR LỌT TOP 500 CÔNG TY QUY MÔ VỪA HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ DO FORBES BÌNH CHỌN.

“Trong bối cảnh toàn cầu đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp cỡ vừa đang phải đối mặt với vô số thách thức, từ việc đăng ký các khoản vay của ‘Paycheck Protection Program’ cho đến việc trang bị các thiết bị bảo hộ, thuê nhân viên y tế v..v, thì các công ty trong danh sách Các Công Ty Cỡ Vừa Hàng Đầu Nước Mỹ. của chúng tôi đã nổi lên như một điểm sáng về khả năng ứng biến, ‘lèo lái’ doanh nghiệp vượt qua những khó khăn mà trong đợt đại dịch để có thể mang đến những lợi ích tốt nhất cho cả khách hàng & nhân viên của họ…” – Trích Forbes Mỹ.

Vì sao Pentair lọt top 500 Công Ty Cỡ Vừa do Forbes bình chọn?

Thay đổi bản thân để thay đổi thế giới – Đây chính là nguồn động lực của  mỗi con người tại Pentair. Chính điều ấy đã thôi thúc chúng tôi tạo ra các giải pháp – công nghệ tiên tiến cũng như các phát triển những dự án xã hội có ích cho cộng đồng , góp phần hoàn thành sứ mệnh mang nước sạch đến khắp hành tinh xanh.

Trong năm 2020 & 2021, chúng ta đã phải đối mặt với những khó khăn mà đại dịch Covid-19 gây nên, do đó, Pentair đã phải liên tục cải tiến hoạt động nhằm thích nghi với tình hình kinh tế chung, đồng thời nỗ lực hết mình để hỗ trợ các nhóm, cộng đồng và thực hiện sứ mệnh cao cả thông qua các sáng kiến trong việc làm từ thiện và trách nhiệm xã hội.

Năm vừa qua, chính vì phải đối mặt với những khó khăn, hơn bao giờ hết, các nhân viên của Pentair đã thể hiện niềm đam mê và cam kết của họ với khách hàng và với nhau. Đó là lý do tại sao Pentair tự hào gần đây đã được Forbes công nhận là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Hoa Kỳ, xếp hạng 263 trong số 500 công ty hàng đầu trong danh sách ‘America’s Best Midsize Employers’.

Nhờ vào sự tận tụy trong việc và khả năng ứng biến linh hoạt của nhân viên mà giờ đây Pentair mới có thể đạt được thành công này. Chúng tôi thật sự rất biết ơn tất cả nhân viên vì những đóng góp của họ trong việc giúp Pentair đạt được sự ghi nhận nói riêng & những phát triển, thành công kể cả trong đại dịch nói chung.

———————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng