F1&F2200: 3K GIÚP BẠN CHẲNG CÒN LO LẮNG KHI DÙNG MÁY LỌC NƯỚC.

Trong thời buổi hiện đại, máy lọc nước gần như là một phần khá quan trọng trong gia đình, bởi đây chính là sản phẩm giúp loại bỏ những nguồn độc hại, bảo vệ sức khỏe và không gian sống cho cả gia đình. 

Tuy nhiên, không ít gia đình gặp khá nhiều rắc rối sau một thời gian sử dụng máy lọc nước như:

  • Bị rò rỉ nước
  • Diện tích máy khá lớn làm chật không gian bếp.
  • Tốn điện, tốn nước rất nhiều.
  • Mùa dịch không thể nhờ thợ đến nhà thay lõi

Tuy nhiên, từ bây giờ bạn không còn phải lo lắng đến những bất tiện đó nữa bởi vì Máy Lọc Nước Thế Hệ Mới F1 & F2200 của Pentair với nguyên tắc 3K sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn.

Không rò rỉ, thay lõi dễ dàng khi dùng Máy Lọc Nước Thế Hệ Mới của Pentair?

Với nguyên liệu cấu thành chuẩn thương mại cùng vòng O-Ring kép giúp đầu lõi gắn chặt với thân máy từ đó loại bỏ được việc rò rỉ nước của máy. 

Ngoài ra, công nghệ ‘Click & Enjoy’ cho phép bạn có thể thay lõi tại nhà trong vòng 2’, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thay lõi trong mùa dịch.

Không chiếm diện tích bếp.

Với thiết kế nhỏ gọn và tinh giản, chiều rộng chỉ khoảng 1 gang tay, F1 và F2200 sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của không gian bếp như các loại máy thông thường khác.

Không dùng điện – không nước thải.

Là dòng máy lọc nước thế hệ mới, F1 & F2200 không chỉ loại bỏ những tạp chất, hóa chất độc hại, những chất ô nhiễm mới trong nguồn nước gấp nhiều lần nhờ vào công nghệ than hoạt tính Advanced Fibredyne, đồng thời không xả nước thải cũng như không dùng điện từ đó giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí cho cả gia đình.

Nếu bạn đang ngán ngẩm chiếc máy lọc nước đời cũ nhiều lỗi nhà mình thì sao không like ngay fanpage của Pentair để tìm hiểu thêm thông tin về các dòng Máy Lọc Nước Thế Hệ Mới F1 & F2200 của Pentair để tiết kiệm chi phí sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình trong mùa dịch này nhỉ.

—————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng