Tìm kiếm máy lọc nước “chân ái” cho gia đình bạn

Khi vấn đề ô nhiễm môi trường ngày một nghiêm trọng, nhiều gia đình hiện đại đã tìm đến máy lọc nước như một giải pháp xử lý nước an toàn và hiệu quả.

Để chọn được máy lọc nước phù hợp với gia đình, bạn cần ưu tiên cân nhắc nhu cầu sử dụng trước khi choáng ngợp bởi những công nghệ phức tạp và đắt đỏ trên thị trường. Trong bài viết này, Pentair sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn phù hợp cho từng gia đình Việt Nam điển hình. Cùng tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước cho người độc thân bận rộn

Với đặc điểm diện tích căn hộ không quá lớn, không có nhu cầu sử dụng phức tạp, bạn hãy ưu tiên những yếu tố giá cả vừa phải, thiết kế âm bồn hoặc tủ đứng nhỏ gọn, đảm bảo những chức năng cơ bản về lọc sạch khuẩn trong nguồn nước. Máy lọc Pentair F2100 hoặc F2200 kích thước nhỏ gọn, âm bồn và tối ưu công năng sẽ là lựa chọn vừa vặn cho người trẻ bận rộn và sống một mình trong các căn hộ tối giản.

Máy lọc Pentair F2100 đang có ưu đãi lên đến 40% từ ngày 12/12 tại LazMall: https://bit.ly/PentairF2100

Máy lọc dành cho gia đình khắt khe về chất lượng nước

Bạn sở hữu một nhà hàng hoặc quán cà phê, bạn yêu cầu hương vị món ăn đạt chuẩn. Bạn là người phụ nữ của gia đình và theo đuổi sự hoàn hảo trong từng món ăn. Hoặc bạn là người nhạy cảm vị giác. Ắt hẳn bạn sẽ cần một máy lọc sở hữu khả năng lọc và tốc độ lọc vượt trội, giúp bạn tận hưởng nguồn nước tinh khiết chuẩn sạch.

PBS-400 là sản phẩm lọc nước đạt chứng nhận quốc tế NSF – trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO) và WQA – tổ chức kiểm định chất lượng nước Hoa Kỳ. Là sự kết hợp hoàn hảo 7 trong 3 (7 cấp lọc trong 3 lõi lọc), PBS-400 không chỉ loại bỏ các chất gây mùi lạ và có hại trong nước như: hóa chất, clo, trầm tích, vi khuẩn, virus, kim loại nặng, hơn nữa còn giữ được các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. 

Máy lọc dành cho người đam mê công nghệ

Không chỉ sở hữu thiết kế tối giản phù hợp với nội thất của mọi gia đình hiện đại, máy lọc nước F1 và Energon S10 là giải pháp tuyệt vời mang đến nguồn nước chuẩn sạch và sự tiện nghi tuyệt đối. Hệ thống lọc được tích hợp công nghệ Water-Route ngăn rò rỉ độc quyền Pentair và màn hình LED giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng lọc nước.

Khám phá ưu đãi 40% dành cho máy lọc Energon S10: https://bit.ly/PentairEnergon50

Hệ thống lọc dành cho chủ nhà yêu thích lối sống xanh

Bạn mong muốn thực hành lối sống bền vững để giúp giảm những tác động xấu đến môi trường? Tiết kiệm năng lượng là bước đầu tạo ra sự thay đổi tích cực trong chính không gian sống của bạn, từ đó tìm ra giải pháp cho một tương lai bền vững. 

Máy lọc Pentair UTS-RO 600G đạt hiệu suất lọc 68,8% tích hợp công nghệ Lasting Green giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và tối ưu hóa lượng chất tẩy và nước rửa bát cần thiết. Máy còn được trang bị hệ thống 5 cam biến điều khiển tự động tối ưu, đảm bảo cho trải nghiệm an toàn và bền vững cho cả gia đình.

Tìm hiểu thêm về máy lọc nước UTS-RO 600G: https://bit.ly/PentairUTSRO

———————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng