MÁY LỌC NƯỚC RO CÓ HOÀN TOÀN TỐT CHO SỨC KHỎE?

MÁY LỌC NƯỚC RO CÓ HOÀN TOÀN TỐT CHO SỨC KHỎE?

Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ về việc máy lọc nước RO có thể lọc sạch 100%, cho nguồn nước nguyên chất, nhưng liệu nguồn nước này có thật sự an toàn cho sức khỏe & ai cũng có thể sử dụng được hay không? Hãy cùng Pentair tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu về máy lọc nước RO & ‘Nước nhân tạo’.

Như chúng ta đã biết, máy lọc nước RO là loại máy lọc nước hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu ngược với các mắt lọc có kích thước khoảng 0.001 µm, nước đi qua các bộ lọc sẽ được lọc sạch hoàn toàn các tạp chất, hóa chất độc hại, nhưng bên cạnh đó, máy cũng sẽ lọc luôn các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, và trả về cho bạn nước nguyên chất (nước cất). 

Và khi nước nguyên chất đi vào cơ thể, nó sẽ hoạt động giống như một miếng ‘bọt biển’ hấp thụ toàn bộ các chất khoáng, chất dinh dưỡng có sẵn trong cơ thể & đi ra ngoài theo hệ bài tiết. Do đó, nếu bạn là một người có sức khỏe bình thường, không có bất kỳ bệnh lý gì về gan, thận & không có sự chỉ định giảm lượng khoáng chất trong nước thì việc uống loại nước này cực kỳ không tốt cho sức khỏe.

Để giải quyết vấn đề trên, các nhà sản xuất máy lọc nước đã lắp thêm các lõi gọi là ‘lõi bù khoáng’ nhằm bổ sung thêm các khoáng chất nhân tạo vào nguồn nước nguyên chất kia. Nhưng có một điều đáng buồn là không phải ‘lõi bù khoáng’ nào cũng được sản xuất bằng các nguyên liệu tốt nhất, cũng không phải ‘lõi bù khoáng’ nào cũng được kiểm định nghiêm ngặt, có giấy phép chứng nhận an toàn cho sức khỏe do các cơ quan y tế trong nước & thế giới chứng nhận.

Do đó, nếu bạn có một sức khỏe bình thường, không có bệnh lý & không có lời khuyên của bác sĩ về việc cắt giảm khoáng chất trong nước, thì loại máy lọc nước bạn nên dùng đó chính là Máy Lọc Nước Micro/Máy lọc nước dưới bồn (Micro-filtration) thay vì sử dụng Máy Lọc Nước RO.

Dòng máy lọc nước dưới bồn thế hệ mới của Pentair.

Máy lọc nước thế hệ mới F1

Thuộc dòng máy lọc nước thế hệ mới, F1 không chỉ sở hữu công nghệ tiên tiến giúp cảnh báo thời gian thay lõi, chất lượng lõi lọc, chất lượng nước mà còn sở hữu công nghệ than hoạt tiên tiến Advanced Fibredyne giúp loại bỏ các tạp chất, hóa chất độc hại, làm tăng tuổi thọ cho lõi lọc Carbon Block phía sau & duy trì tốc độ dòng chảy cao.

Máy lọc nước thế hệ mới F2200

Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn với chiều dài chỉ khoảng 1 gang tay (~20cm) nhưng nội lực cực kỳ lợi hại khi tích hợp 2 công nghệ tiên tiến:

Than Hoạt Tính Advanced Fibredyne: Giúp tăng tuổi thọ của lõi lọc Carbon Block, duy trì tốc độ dòng chảy & loại bỏ các chất có hại cho sức khỏe gấp 3 lần so với lõi lọc thông thường.

Công nghệ ‘Click And Enjoy’: được cấp bằng sáng chế độc quyền, ‘Click And Enjoy’ giúp bạn tự thay lõi lọc ngay tại nhà chỉ trong vòng 2’.

 

Đừng quên truy cập website & fanpage của Pentair để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé

———————–

PENTAIR – Giải pháp lọc nước gia đình toàn diện

Fanpage: https://www.facebook.com/PentairVN/

Chia sẻ bài đăng này

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ hàng